Sẻ Chia Năng Lượng Ngọt Ngào Với Pudding Legend Cà Phê Sữa Đá

Sẻ chia năng lượng ngọt ngào với Pudding Legend Cà phê sữa đá

Là một món tráng miệng nổi tiếng đến từ phương Tây, Pudding đã chinh phục vị giác của thực khác trên khắp thế giới với sự mềm mịn, hương vị ngọt ngào và vẻ ngoài hấp dẫn.

Hôm nay, Trung Nguyên Legend sẽ giới thiệu đến bạn một công thức mới kết hợp giữa kem, sữa và cà phê Legend sữa đá để tạo nên món Pudding Cà Phê khác biệt, đặc biệt, dễ dàng thực hiện và thưởng thức tại bất cứ nơi nào!
Sự hòa quyện giữa hương vị của kem, sữa và một chút đắng nhẹ, thơm quyến rũ của cà phê sẽ mang đến món tráng miệng không thể bỏ lỡ cho bạn, đặc biệt là team Cà phê sữa đá!
Cùng khám phá ngay và đừng quên chia sẻ thành quả với Trung Nguyên Legend nhé!

Sản phẩm cà phê hiện có bán tại hệ thống Trung Nguyên E-Coffee bạn nhé!

#CaPheNangLuong #TrungNguyenLegend #LegendCaphesuada #Pudding #khacbiet #dacbiet

Sẻ chia năng lượng ngọt ngào với Pudding Legend Cà phê sữa đá

Sẻ chia năng lượng ngọt ngào với Pudding Legend Cà phê sữa đáLà một món tráng miệng nổi tiếng đến từ phương Tây, Pudding đã chinh phục vị giác của thực khác trên khắp thế giới với sự mềm mịn, hương vị ngọt ngào và vẻ ngoài hấp dẫn. Hôm nay, Trung Nguyên Legend sẽ giới thiệu đến bạn một công thức mới kết hợp giữa kem, sữa và cà phê Legend sữa đá để tạo nên món Pudding Cà Phê khác biệt, đặc biệt, dễ dàng thực hiện và thưởng thức tại bất cứ nơi nào! Sự hòa quyện giữa hương vị của kem, sữa và một chút đắng nhẹ, thơm quyến rũ của cà phê sẽ mang đến món tráng miệng không thể bỏ lỡ cho bạn, đặc biệt là team Cà phê sữa đá!Cùng khám phá ngay và đừng quên chia sẻ thành quả với Trung Nguyên Legend nhé!Sản phẩm cà phê hiện có bán tại hệ thống Trung Nguyên E-Coffee bạn nhé!#CaPheNangLuong #TrungNguyenLegend #LegendCaphesuada #Pudding #khacbiet #dacbiet

Người đăng: Trung Nguyên E-Coffee vào Chủ nhật, 27 tháng 9, 2020