Nạp Năng Lượng Sáng Tạo, Tươi Trẻ Với Cà Phê Trung Nguyên Legend Passiona Khổ Qua

Nạp năng lượng sáng tạo, tươi trẻ với Cà phê Trung Nguyên Legend Passiona khổ qua.

Tiếp nối chuỗi clip pha chế cà phê Việt Nam với các loại hoa quả Việt có giá trị cao, là đặc sản xuất khẩu chủ lực, hôm nay Trung Nguyên Legend giới thiệu đến bạn cách pha chế sáng tạo một thức uống đặc biệt cùng với trái khổ qua!

Trái khổ qua – một trong những loại quả có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và tăng cường khả năng miễn dịch. Khổ qua được trồng nhiều nhất tại các tỉnh Quảnh Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Long An và thường được xuất khẩu dưới dạng trà đến nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Hà Lan, Anh, Thuỵ Sỹ,…
Trái khổ qua kết hợp cùng Trung Nguyên Legend Passiona mang hương vị cà phê nhẹ nhàng, tinh tế, đặc biệt bổ sung hàm lượng collagen dành riêng cho phái đẹp sẽ mang đến thức uống đặc biệt có vị đắng nhẹ, béo, xen một chút ngọt bùi đặc trưng của khổ qua.

Đây sẽ là thức uống độc đáo, đầy dưỡng chất và thanh mát cho bạn, người thân và gia đình, đặc biệt là các bạn nữ. Hãy bắt tay pha chế và trải nghiệm ngay bạn nhé!

#CaPheNangLuong #TrungNguyenLegend #NongSanViet #Passiona #khacbiet #dacbiet

Nạp năng lượng sáng tạo, tươi trẻ với Cà phê Trung Nguyên Legend Passiona khổ qua

Nạp năng lượng sáng tạo, tươi trẻ với Cà phê Trung Nguyên Legend Passiona khổ qua.Tiếp nối chuỗi clip pha chế cà phê Việt Nam với các loại hoa quả Việt có giá trị cao, là đặc sản xuất khẩu chủ lực, hôm nay Trung Nguyên Legend giới thiệu đến bạn cách pha chế sáng tạo một thức uống đặc biệt cùng với trái khổ qua! Trái khổ qua – một trong những loại quả có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và tăng cường khả năng miễn dịch. Khổ qua được trồng nhiều nhất tại các tỉnh Quảnh Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Long An và thường được xuất khẩu dưới dạng trà đến nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Hà Lan, Anh, Thuỵ Sỹ,…Trái khổ qua kết hợp cùng Trung Nguyên Legend Passiona mang hương vị cà phê nhẹ nhàng, tinh tế, đặc biệt bổ sung hàm lượng collagen dành riêng cho phái đẹp sẽ mang đến thức uống đặc biệt có vị đắng nhẹ, béo, xen một chút ngọt bùi đặc trưng của khổ qua. Đây sẽ là thức uống độc đáo, đầy dưỡng chất và thanh mát cho bạn, người thân và gia đình, đặc biệt là các bạn nữ. Hãy bắt tay pha chế và trải nghiệm ngay bạn nhé!#CaPheNangLuong #TrungNguyenLegend #NongSanViet #Passiona #khacbiet #dacbiet

Người đăng: Trung Nguyên E-Coffee vào Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020