✔ Đối với các mặt hàng thực phẩm, đồ uống … Trung Nguyên E-Coffee cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm như (thành phần, thời hạn sử dụng.. in trên bao bì).

✔ Đối với các mặt hàng máy móc thiêt bị: Khi máy móc bị hỏng Trung Nguyên E-Coffee sẽ kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng trong thời gian bảo hành đã cam kết trên sản phẩm, đồng thời chuyển báo cáo về các máy móc bị hỏng cho Nhà sản xuất, Nhà sản xuất sẽ gửi phụ tùng thay thế cho khách hàng. Trong một số trường hợp nếu có yêu cầu, Trung Nguyên E-Coffee sẽ gửi phụ tùng hỏng về cho Nhà sản xuất. Khách hàng sẽ không chịu chi phí bảo hành trong thời hạn bảo hành mà Nhà sản xuất đã quy định gắn trên các thiết bị máy móc.

✔ Đối với các mặt hàng ly tách, vật phẩm… Quý Khách Khách sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay khi nhận hàng, Nếu hàng giao bị lỗi kỹ thuật, bể trước khi nhận hàng. Quý Khách vui lòng không nhận hàng và hoàn trả về, Trung Nguyên E-Coffee sẽ tiến hành đổi hàng cho Quý Khách. Sau khi khách hàng đã ký xác nhận và nhận hàng, Trung Nguyên E-Coffee sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hóa.