Anh Hồ Minh Triển – Đối tác Thành Công – Trung Nguyên E-Coffee 89 Nguyễn Thị Sáu, Q.12, HCM

“Cà phê Trung Nguyên là sản phẩm cà phê mang thương hiệu Việt mà tôi thần thượng và tự hào từ thuở thiếu niên. Cũng từ khi đó, cà phê trở thành một niềm đam mê với tôi. Tôi luôn tâm huyết muốn đưa sản phẩm cà phê chất lượng của người Việt đến với mọi người để cùng nhau thưởng thức, cùng nhau hiểu được cà phê tuyệt ngon, nguyên chất, sạch là như thế nào và yên tâm sử dụng cà phê Trung Nguyên.

Trong một lần đọc báo điện tử, tôi tình cờ biết đến Trung Nguyên E-Coffee – mô hình nhượng quyền mới của Tập Đoàn Trung Nguyên Legend và sau khi tìm hiểu tận tình về mô hình này, tôi đã quyết định hợp tác. Ngay từ khi bắt đầu hợp tác, Trung Nguyên E-Coffee đã hỗ trợ rất nhiệt tình từ khâu vận hành, đào tạo, kinh doanh,…và thân thiện như những người thân trong gia đình.

Sau hơn 1 tháng hoạt động, số ly thức uống trung bình mỗi ngày của cửa hàng đạt từ 150 -300 ly và doanh thu của cửa hàng tăng trưởng rất tốt tầm 20-30% mỗi tuần. Với tình hình kinh doanh này, tôi đang lên kế hoạch mở thêm 1 cửa hàng mới cũng thuộc quận 12.

Ngoài ra, tôi luôn luôn vận động mọi người đầu tư/ hợp tác vừa để phát triển xả hội, vừa để nhân rộng mô hình, đưa cà phê thương hiệu Viêt của mình, đến với nhiều người tiêu dùng hơn bởi tôi thấy hình thức nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee không chỉ là cơ hội hợp tác kinh doanh tốt mà còn mang đậm tính nhân văn.”