Anh Châu Ngọc Hải – Đối Tác Thành Công – Trung Nguyên E-Coffee 120B Linh Đông, Q.Thủ Đức

“Vợ chồng tôi chưa từng kinh doanh hàng quán, đặc biệt kiểu quán cà phê. Nhưng bản thân vợ chồng tôi và gia đình rất thích cà phê Trung Nguyên. Chúng tôi thường phải đi vào tận trung tâm, tìm đến cửa hàng Trung Nguyên để mua được cà phê đúng chất lượng, rồi từ đó, vợ chồng tôi tâm huyết cần mở 1 cửa hàng cà phê Trung Nguyên tại Thủ Đức để vừa thưởng thức được cà phê ngon vừa mang đến cho bà con vùng này ly cà phê chất lượng, mà không phải đi quá xa vào trung tâm.
Rồi một hôm tình cờ khi tham gia hội chợ nhượng quyền tại Q.7, vợ chồng tôi biết đến Trung Nguyên E-Coffee, và đã quyết định hợp tác ngay. Khi bắt đầu kinh doanh, Trung Nguyên E-Coffee đã hỗ trợ rất nhiều từ tư vấn lựa chọn gói hợp tác có chi phí phù hợp với khả năng tài chính của chúng tôi nhất, đến mặt bằng kinh doanh, cách thức vận hành, chất lượng pha chế thức uống,…
Cho đến nay, sau gần 1 năm kinh doanh, doanh thu cửa hàng trung bình từ 2 – 3 triệu/ngày (chỉ từ sáng đến trưa) và luôn tăng dần mỗi ngày. Với tình hình này thì chúng tôi ước tính khả năng thu hồi vốn tốt sớm hơn dự định trong vòng 12 tháng.
Dự kiến sắp tới, vợ chồng tôi mở thêm 1 cửa hàng nữa ở quận 1 và sẽ luôn đồng hành cùng Trung Nguyên E-Coffee.”