TRUNG NGUYÊN E-COFFEE VINH DANH “THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG” TẠI ASIA PACIFIC ENTERPRISE AWARDS – APEA 2023

Là hạng mục giải thưởng chỉ dành riêng cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ, Trung Nguyên E-Coffee vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất được Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise (APEA) đề cử và trao tặng danh hiệu Inspirational Brand Award 2023 – “Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng” năm 2023.

Trung Nguyên E-Coffee – Hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt thị trường lần đầu tiên vào tháng 8.2019. Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với tốc độ đăng ký mở mới trung bình 20 cửa hàng/tháng với tổng số hơn 1.000 hợp đồng nhượng quyền được ký kết thành công tại Việt Nam và quốc tế.

Với lợi thế là một thương hiệu thuộc Tập đoàn cà phê hàng đầu Trung Nguyên Legend, mô hình Trung Nguyên E-Coffee được hình thành và đúc kết từ hơn 26 năm kinh nghiệm mở chuỗi quán. Không chỉ tiếp nhận những lợi thế sẵn có từ công tác quản lý vận hành, chuỗi cung ứng, đào tạo, đặc biệt nhất là đối tác của Trung Nguyên E-Coffee được bảo trợ bởi thương hiệu Trung Nguyên Legend được tạp chí Forbes vinh danh là “thương hiệu tỉnh thức”, và có vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam cùng sức ảnh hưởng ra thế giới. Sở hữu tính chuyên gia đó, Trung Nguyên E-Coffee là một giải pháp – mô hình khởi nghiệp cà phê thành công cho cộng đồng, tối đa lợi ích nhất cho tất cả phân khúc khách hàng.

*APEA là Chương trình Giải thưởng về kinh doanh uy tín hàng đầu Khu vực Châu Á. APEA vinh danh những Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Hãy cùng Trung Nguyên E-Coffee chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này bạn nhé!